Có nên đầu tư đô thị River City quận 7 giá bèo ở khu vực Đắk Nông

  • Luôn là v trí đp

An Gia River City q 7 Đào Trí nói riêng và những dự án An Gia River City quận 7 đầu tư nói chung chắc chắn đều được xây dựng tại những vị trí “vàng”. Tọa lạc ngay tại hoặc tiếp giáp cùng vùng nội thành, giao thông thuận tiện và được trang bị đầy đủ các tiện ích cần thiết và đẳng cấp. Và do đó, các khách hàng của An Gia River City q 7 có thể hoàn toàn yên tâm an cư để lạc nghiệp.

Và An Gia River City quận 7 lại chuẩn bị cho sự kiện nổi bậc nhất 2015 với màn chào bán Block C Giai đoạn 2 của An Gia River City q 7 Đào Trí vào ngày 31/5 này. Với sức nóng chưa từng hạ nhiệt của An Gia River City q 7 , sẽ được tiếp tục cùng An Gia River City quận 7 Chợ Lớn.

  • Quy hoch đng b, thiết kế khoa hc

Những thiết kế của các dự án An Gia River City q 7 nói chung và An Gia River City q 7 Đào Trí nói riêng đều đảm bảo tận dụng tối đa mọi nguồn lực và không gian xanh rộng lớn: mỗi căn hộ đều có ban công và sân phơi liên thông với khu vực bếp kín riêng biệt nhằm mang đến không khí thoáng mát cho căn hộ; trần nhà cao ráo cộng thêm ban công rộng lớn khiến căn hộ thật hiện đại và có thể đón sáng, đón nắng hiệu quả. Ngoài ra, quy hoạch một cách đồng bộ, đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng xung quanh dự án là một trong những điều thể hiện sự trách nhiệm của An Gia River City quận 7 .

  • Cht lượng được đm bo bi các thương hiu ni tiếng

Một trong những điểm khiến khách hàng yêu thích An Gia River City quận 7 chính là, những dự án mà An Gia River City quận 7 đầu tư đều được trang bị những sản phẩm nội thất từ các thương hiệu đã khẳng định danh tiếng và chất lượng của mình trên thị trường như thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp TeKa, thiết bị điện Panasonic, Electrolux, Ferolli.

  • Ch bán căn h hoàn thin

An Gia River City quận 7 tự hào luôn đảm bảo các căn hộ của mình chỉ được chào bán khi ở tình trạng đã hoàn thiện, dù như thế sẽ khiến căn hộ cao hơn khoảng từ 2,5-3 tr/m2 nhưng nó lại đảm bảo tránh khỏi ảnh hưởng của tiếng ồn cũng như sự mất vệ sinh trong khu căn hộ, hạn chế việc thấm dột cũng như các hư hỏng khác làm ảnh hưởng đến chất lượng chung cư và tất nhiên, chi phí để hoàn thiện mỗi căn hộ sẽ không cao như chi phí khách hàng tự hoàn thiện khi mua nhà thô.

  • Nhn nhà ngay vn được tr chm đến 4 năm

Block B đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và An Gia River City quận 7 đang chuẩn bị các thủ tục để giao nhà cho hơn 500 cư dân mới vào Quý III. Tất cả đều trở thành minh chứng đanh thép cho chất lượng và uy tín của An Gia River City q 7 . Hơn nữa, An Gia River City quận 7 cũng rất nổi tiếng với các chính sách thanh toán rất phải chăng tuần tự theo tiến độ dự án: Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà hoàn thiện và sử dụng tùy theo mục đíc của bạn, với 50% còn lại bạn có thể lựa chọn trả chậm miễn lãi suất nếu trả trong 2 năm hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Còn đối với những khách hàng có khả năng tài chính tốt có thể thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng và nhận được chiết khấu lên đến trên 8%.

  • Vn hành chuyên nghip vi chi phí hp lý

Mỗi dự án của An Gia River City q 7 đều được quản lý bởi chính An Gia River City quận 7 Land nhằm đảm báo sự an ninh cũng như chất lượng sống của các cư dân của An Gia River City q 7 với mức phí quản lý vô cùng hợp lý là 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Vì sao phí quản lý lại chỉ như thế? bởi lẽ đây không phải là mục tiêu lợi nhuận của An Gia River City quận 7 mà chất lượng của sản phẩm giai đoạn sau mới là điều mà An Gia River City q 7 hướng đến.

  • Thương hiu uy tín – Gi đúng cam kết

21 năm hoạt động là 21 năm uy tín luôn được giữ vững với thương hiệu phát triển. An Gia River City quận 7 luôn kinh doanh với trách nhiệm và sự sáng tạo một cách tuyệt đối. VÌ vậy, An Gia River City quận 7 chính là nơi bạn có thể tin tưởng về một mái ấm của gia đình bạn.

Nguồn : Làm Đại đầu tư chung cư An Gia River City Q 7 hiện đại tại địa bàn Thái Nguyên

Check Also

Địa điểm nào phân phối tìm dự án cao cấp river city giá gốc đến từ an gia tiện nghi tại khu vực An Giang

Xem thêm : căn hộ river city quận 7 sự gia tăng này là do thị …