Ốp lưng iphone 5 5s với khả năng phát quang cực đẹp với giá phải chăng tại Tphcm

Submitted by on Dec 25, 2015

Tại sao khách hàng nên mua ốp lưng điện thoại tại Phụ Kiện Iphone

Phụ kiện Iphone rất am hiểu về sản phẩm bao da Iphone, ốp lưng điện thoại. Shop hiểu rõ từng đặc điểm cụ thể của sản phẩm.Toàn bộ các sản phẩm trước khi được nhập đều được xem xét một cách kỹ lưỡng . những ưu điểm, nhược điểm cũng như độ thích hợp. Phụ kiện Iphone luôn sẵn sàng nói ra những điểm không tốt vè sản phẩm mà chúng tôi nhận thấy để bạn có được 1 cái nhìn khách quan hơn hẳn. Những mặt hàng nào thực sự không tốt cho bạn Phụ kiện Iphone sẽ cho bạn biết mà không cần phải giấu diếm.

Ốp lưng iphone 5 5s Vand với chức năng phát quang tuyệt đẹp.

Bình thường thì nó vẫn là thiết bị ốp lưng iphone 5 5s trong suốt với các hoa văn được in mờ tuy nhiên khi có cuộc gọi đến hoặc có tin nhắn đến thì mặt của chiếc ốp lưng Iphone 5 sẽ phát quang sáng lên các hình thù rất đẹp mắt.

Lưu ý: Khi sử dụng người mua cần bật tính năng thông báo bằng đèn LED khi có tin nhắn hay cuộc gọi ở trong phần cài đặt của máy.

Ốp lưng điện thoại có một công tắc ở đèn LED để bật tắt tính năng phát quang của ốp lưng điện thoại, cụm cần gạt bằng nhựa với 3 màu: champage, trắng và đen tương đồng với màu sắc của máy. Mỗi màu sắc tương ứng với những hoa văn khác nhau:

– Cụm nhựa màu trắng có hoa văn dạng vòng tròn và máy bay.

– Cụm nhựa màu đen có hoa văn hoa tuyết nhỏ và người chơi nhạc.

– Cụm nhựa màu vàng Gold có hoa văn kiểu hoa tuyết và ngôi sao.

Kiểu dáng tổng thể của thiết bị ốp lưng Iphone 5 5s Van.d phát sáng là khá mỏng gọn, khoảng 0.7mm và dạng trong nên lắp lên máy rất gọn gàng.

Sản phẩm chính hãng chất lượng từ Hàn Quốc.

Gồm có các họa tiết như: xếp hình, vòng tròn,người chơi nhạc, cánh bướm, ngôi sao to,máy bay, trái tim, micro,….

Hình ảnh ốp lưng điện thoại iphone 5 phát quang độc đáo.Nguồn :http://goo.gl/KsvK6u

Từ khóa tham khảo:

  • ốp lưng tphcm
Có thể bạn quan tâm ? close