Tiện ích khi láp ráp mặt nạ chế mũ vô cùng mạnh mẽ tuyệt đẹp với giá rẻ nhất tại NTSH

Submitted by on Jul 12, 2015

Mặt nạ xe SH 2012

Hiện nay thì đa số những ai đi xe SH 2012 có thể không thích tí nào về mặt nạ nguyên bản quá ư là không được mạnh mẽ cho lắm, nhìn rất yếu xe.Tuy nhiên giờ đây anh em đừng băn khoăn về các trở ngại đó.Hãy tới ngay Shop Đồ Chơi Xe Máy 199, cửa hàng chúng tôi sẽ làm anh em hài lòng với những mẫu mặt nạ được chế mủ dành cho xe SH 2012 trông rất mạnh mẽ và đẹp mắt.

Láp ráp mặt nạ chế mũ và ốp pô ở chỗ nào là tốt nhất

Đặc biệt là để thõa mãn niềm đam mê làm đẹp cho chiếc xe yêu quý của anh em, lực lượng nhân viên Shop Đồ Chơi Xe Máy 199 đã cho ra mắt ốp pô 300i mới lạ,vô cùng mạnh mẽ dành cho SH 2012

Chế mủ: Phần mủ chế liền lạc, tinh tế, lắp đặt dễ dàng như Zin, không làm cấn, không rung, không nứt. Thiết kế kiểu dáng mới lạ, cùng với những hốc gió khí động học, đường nét tinh sảo, tính thẩm mỹ cao.

Vật liệu sản phẩm: Nhựa Zin 100%, nhựa Composite và nhựa PVC cùng các loại keo chuyên dụng tạo nên độ vững chắc cho từng thiết bị.

Xử lý bề mặt: Khâu xử lý bề mặt vô cùng quan trong, nó làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của sản phẩm vì nhựa chế vốn đã thô, cộng thêm các lớp bột và keo chuyên dụng càng làm cho sản phẩm thô hơn. Vì thế bề mặt nhựa ngay sau khi chế xong phải được xử lý thật tỉ mỉ, phẳng mịn, các góc cạnh, khe gió đều được trau chuốt vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ..

Sơn: Các đường phối tròn trịa, không răng cưa ,không gãy nét,đều màu,…Bảo hành chu đáo.

GIÁ CẢ LẮP RÁP ỐP PÔ VÀ MẶT NẠ SH 2012

Giá cả lắp ráp trung bình từ 1.100.000 – 1.900.000 VNĐ (tuỳ loại đối với mặt nạ) và 1.100.000 – 1.300.000 VNĐ (cho ốp pô) Khoảng thời gian lắp ráp: 3 – 4 ngày.

Lưu ý khi lắp ráp tại NTSH

Toàn bộ dịch vụ tại Shop Đồ Chơi Xe Máy 199 luôn được bảo đảm chất lượng rất cao từ vật liệu cho tới thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như tay nghề của người thợ. Cho nên, các sản phẩm cần phải được thực hiện trong khoảng thời gian cần thiết và với mức chi phí tốt nhất.Cửa hàng Shop Đồ Chơi Xe Máy 199 không cạnh tranh về giá đối với những xưởng cung cấp dịch vụ giá rẻ khác.
Nếu như có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào như đã đề cập đều thuộc phạm vi bảo hành, sẽ được khắc phục trong thời gian sớm nhất mà không phải phát sinh thêm bất kỳ một chi phí nào khác nữa.

Hãy mau chóng gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu những chiếc mặt nạ SH 2012 vô cùng mạnh mẽ cho chiếc xe của bạn cùng với những chiếc ốp pô cực kỳ đẹp mắt
Hotline:O06.589.375 – 0932.705.602

>>>>> xem thêm độ xe sh chuyên nghiệp

Từ khóa tham khảo:

  • độ pô xe sh
Có thể bạn quan tâm ? close