Cách Test Dính Icloud Trước Lúc Giao Dịch iPhone 6 Plus

Cách Test iPhone 6s Plus Có Dính Hư Hỏng Icloud Không

hiện nay chức năng Find My Phone đã được tăng cường nhờ chế độ Activation Lock kể từ khi hệ điều hành iOS 7 được tung ra account Apple ID được khóa bởi account của người sử dụng nhờ được trang bị tính năng Find My Phone. Để đồng bộ hóa Toàn bộ thông tin của họ trên cùng một account thì đây là gói dịch vụ đám mây free toàn bộ của Apple giúp đỡ người dùng có thể thức hiện tốt đều đó. Nhờ có the service này mà thông tin được phân ra sẽ đến các thiết bị iOS khác như iphone, ipad hay computer Mac..

Để thiết bị này là của bạn, chỉ cần kết nối tài khoản icloud này vào trang bị là được.Kể cả khi mất máy quý khách cũng yên tâm về dữ liệu và máy của bản thân chẳng thể bị khai thác khi sử dụng tài khoản iCloud để bảo mật. Nếu muốn, nhờ trình quản lý icloud trên máy tính khóa trang thiết bị này. xoá icloud iphone 6

được hiểu là bạn đều có thể kết nối vào account Apple ID mới, Tuy vậy tài khoản Apple ID cũ vẫn tồn tại lưu trên máy chủ của Apple. Bạn vẫn có thể thao tác update app thông thường Tuy vậy khi mà bạn khôi phục tích hợp gốc của chiếc máy hoặc làm mới lên phiên bản iOS mới thì lúc đó máy của bạn sẽ chính thức trở thành “cục sắt” đúng nghĩa. Apple đã official phân phối một trang web sử dụng để test hiện trạng khóa của chiếc máy.

Làm Gì Để Có Số Imei

– Trong phần gọi điện thoại bấm *#06#.
– trên Iphone: Settings > About phone > Status
– Trên iPad: Settings > About > Status
Nếu máy đang bị khóa iCloud có bật chức năng Find my iPhone thì website sẽ giới thiệu liên hệ với người chủ của chiếc máy và thi hành chu trình để bẻ khóa.. tình huống máy mất nếu máy chưa khóa, Apple sẽ mách nhỏ để khóa icloud lại.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 1830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile.com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***​

Check Also

Các Kiểu Khắc Phục Hiện Trạng IPhone 6s Mất Sóng Giống Như Vậy Nào

Sóng Trên IPhone 5 Chấp Chới Và Thường Xuyên No Service Cũng như đa dạng …