cùng chiêm ngưỡng những chiếc iphone độ vỏ sành điệu

Rộ xu thế độ vỏ iPhone 5S thành iPhone 6 giá cả 1,5 triệu đồng khu vực Việt Namánh giá thành

 

mức khoảng 2 tháng trở lại đây, iPhone 6/6 Plus là 2 trong số ít các sản phẩm được đăng tải tối đa hiện nay, sau khi những biến thể trước tiên của bộ đôi iPhone thế hệ mới cập bến thị trường Việt Nam. vì thế, không chỉ riêng gì người dùng Việt mà phần lớn quý khách hàng trên thế giới đều ao ướt có được iPhone 6 hoặc 6 Plus – tùy thuộc vào nhu cầu dùng đến.

Chi tiết: thay vỏ iphone 5s tphcm
nhưng, tại VN, rào cản nhiều nhất khiến quý khách hàng yêu thương hiệu Táo Khuyết khó đến gần cặp đôi iPhone nói phía trên quả là giá cả. Với giá 16 – 18 triệu đồng cho 1 chiếc iPhone 6, thì không phải bất kỳ người dùng cũng có cơ hội tậu cho bản thân 1 chiếc iPhone cao cấp, đặc biệt là trong bối cảnh kinh tế cuối năm chẳng có khá nhiều biến đổi khả quan hiện nay.

Thêm vào đó, với bạn khách hàng có những mặt hàng iPhone đời thấp hơn như iPhone 5S, thì dù có thích iPhone 6 tuy nhiên công vụ bỏ ra hàng triệu đồng cho 1 bản làm mới mới cũng là việc đáng xem xét. vì vậy, the service thay vỏ iPhone 5S thành iPhone 6 đã ra mắt.

theo đó, nét riêng biệt chính của bộ vỏ này là sáng chế viền ôm tròn, tương tự hệt với iPhone 6. tuy nhiên, cụm camera của máy lại được làm phẳng chứ không phải sáng chế lồi. bên cạnh đó, vạch ăng-ten ở mặt phía sau của máy được làm thích hợp và trông bắt mắt hơn. đặc điểm khác biệt, việc thay mới vỏ cũng không làm ảnh hưởng tới cử động của máy. sau khi thay thế vỏ, những chiếc iPhone 5S “cấp cao” nắm giữ nhanh chóng sử dụng thông thường mà không xảy ra lỗi tạo ra.

 

Check Also

Các Kiểu Khắc Phục Hiện Trạng IPhone 6s Mất Sóng Giống Như Vậy Nào

Sóng Trên IPhone 5 Chấp Chới Và Thường Xuyên No Service Cũng như đa dạng …