Đông trùng hạ thảo – người bạn tri kỷ của đấng mày râu có nhu cầu tăng cường sinh lý

Yếu sinh lý là 1 căn bệnh thường gặp ở đấng mày râu. Việc nên làm nhất hiện nay là cần tìm ra liệu pháp chữa trị bệnh. Vậy để đạt được kết quả thì các quý ông nên áp dụng theo phương pháp nào đây? Thực tế cho thấy, giải pháp sử dụng dược thảo tự nhiên đang rất được ưa chuộng, kể cả ở những nước có nền y học hiện đại, tiên tiến. Điều này là do hiệu quả mang đến vừa an toàn vừa lâu dài. Nếu bạn là nam giới đang gặp phải tình trạng suy giảm ham muốn tình dục thì đừng vội bỏ qua bài viết hữu ích dưới đây nhé.

Một vài bài thuốc và sản phẩm đông trùng hạ thảo giúp cải thiện chức năng sinh lý hiệu quả

Một vài bài thuốc Đông Y từ trùng thảo giúp cải thiện sinh lý

Bài thuốc Đông Y cải thiện hiện tượng nam giới bị suy giảm chức năng tình dục là giải pháp chữa trị bệnh an toàn và hiệu quả đã được kiểm chứng. Thật khó để mà kể hết các bài thuốc Đông y từ Hạ thảo Đông trùng. Tuy vậy, để khắc phục và ngăn ngừa những rối loạn về chức năng tình dục, có thể áp dụng một số bài thuốc thông dụng sau:

1. Bài thuốc 1 –  Dành cho người bị rối loạn cương dương, di tinh, liệt dương

Trà nhân sâm trùng thảo

Mỗi buổi sang uống trà nhân sâm trùng thảo thay nước trà thông thường. Cách thực hiện: hãm 1,5 – 3g Đông trùng khô hoặc 3 – 6g tươi cùng với 1 củ nhân sâm trong bình nước nóng 70- 80 độ trong vòng 10 phút

Rượu kỷ tử trùng thảo

Mỗi ngày uống 15ml x 2 lần/ngày rượu trùng thảo ngay trong bữa ăn. Cách thực hiện: ngâm 500ml rượu trắng với 300g kỷ tử, 30g đông trùng hạ thảo khô (hoặc 300g đông trùng tươi) trong 1 tháng.

Trùng thảo ba kích

Chuẩn bị đông trùng  2gr khô hoặc đông trùng tươi 4 gr, dâm dương hoắc 3gr, hà thủ ô 2gr, đun sôi với 1000ml nước trong khoảng 15-20 phút. Hằng ngày nên chia làm 3 lần dùng, sau ăn & trước khi ngủ 30 phút. Dùng ĐTHT hầm ba kích 3 lần/ngày, sau bữa ăn và trước khi đi ngủ. Cách thực hiện: Đun sôi 1000ml nước, sau đó cho đông trùng hạ thảo khô 2gr hoặc ĐTHT tươi 4gr, 3gr dâm dương hoắc, hà thủ ô 2gr vào nấu trong vòng 15 – 20 phút.

Món canh đông trùng hạ thảo hùng áp

Đối với món canh đông trùng hùng áp này, mỗi tuần chỉ nên ăn một lần. Cách thực hiện: Cho 10g ĐTHT vào bụng con vịt đực đã làm sẵn. Hầm nhừ với rượu trắng, sau đó nêm nếm gia vị vừa ăn.

2. Bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới

Đông trùng hạ thảo ngâm nhung hươu

Viên nang đông trùngnghệ mật ong Phương Nam mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho người sử dụng. Sự kết hợp này không phải là ngẫu nhiên như bạn nghĩ. Từ xa xưa, bài thuốc dân gian này đã được sử dụng cho tầng lớp vua chúa. Ngày nay, y học lại chứng minh đây là sự kết hợp đúng đắn. Thay vì tự tay ngâm mật ong với ĐTHT, thì viên nang ĐTHT  nghệ mật ong đã làm điều này giúp bạn

Đông trùng không có công dụng ngay tức khắc như thuốc tăng cường sinh lực. Vì thế để đạt được kết quả, ta cần kiên trì dùng kết hợp với tập luyện thể thao. Dù là phương pháp Đông Y hay Tây Y, thì việc dùng đông trùng hạ thảo cải thiện hiện tượng yếu sinh lý là điều rất nên làmDù bạn chọn các bài thuốc Đông Y hay các sản phẩm chế phẩm trùng thảo thì việc cải thiện tình trạng sinh lý yếu cùng là việc làm rất cần thiết. Song song cùng với đấy là việc rèn luyện thể dục thể thao một cách khoa học. Hy vọng với những chia sẻ bên trên, cánh mày râu sẽ có cho mình những lựa chọn thích hợp. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Đọc thêm: đông trùng hạ thảo chữa bệnh sinh lý

Check Also

Viên nang Banikha ĐTHT Thiên Phúc Banikha Thiên Phúc viên nang có phải là sự chọn lựa tối ưu không?

Những gia đình có ông bà lớn tuổi thì vấn đề sức khỏe phải nên …