Giảng viên ltđh Giới thiệu sinh viên dạy kèm ôn luyện đại học tất cả các khối

Bạn đang học lớp 12 và đang tìm gia sư là giáo viên hoạc sinh viên nhằm ôn thi tất cả các khối?

Con của bạn đang lo lắng về việc tìm trung tâm gia sư luyện thi khối A, khối A1, khối B, khối C, khối D tại đâu hiệu quả? Bổ sung kiến thức luyện ôn thi đảm bảo kết quả tối đa trong kỳ thi đại học và tốt nghiệp.

Cha mẹ có con đang tìm thầy cô giáo ôn luyện thi đại học ?

12 năm đến trường ai ai cũng mong được học tại giảng đường Đại Học. Nhằm hướng tới mơ ước đó các bạn học trò, đặc biệt là các em học viên cuối cấp THPT phải kiên trì phấn đấu hết sức. Luyện ôn thi đại học là 1 việc trọng tâm không thể xem thường đối với cuộc đời học sinh.

Chúng tôi tập thể gia sư là thầy cô, sinh viên được chọn lọc chuyên luyện ôn T-L-H-S-V-AV, đến từ nhiều trường Đại Học trong thành thị HCM như Bách khoa – Nhân Văn – Sư Phạm – Ngoại Thương – … Các gia sư đã từng luyện ôn đại học khối A B C D A1… sẽ giảng dạy cho các bạn học sinh từng phần một cách tiến bộ nhanh nhất.

Văn phòng hợp tác với nhiều gia sư giỏi chuyên môn, nhiều kiến thưcx, kĩ năng sư phạm vững vàng đảm bảo kèm ôn thi đại học cho con bạn đạt hiệu quả tốt trong kỳ thi đại học sắp tới.

Dich vụ chúng tôi chuyên cung cấp:

* Gia sư-Giáo viên giỏi dạy kèm môn Khối A (Toán Lý Hóa) – Khối B (Toán Hóa Sinh) – Khối C (Văn Sử Địa) – Khối D (Toán Văn Anh Văn)

* Luyện thi Đại Học – Cao Đẳng khối A B C D A1…

* Với kĩ năng nhiều năm trong ngành dạy kèm các môn Toán – Lý – Hóa – Anh Văn – Sinh… Trung tâm đảm bảo sẽ làm thỏa mãn cho các em.

Phương châm ôn thi đại học:

Chia chương trình lý thuyết và thực hành theo hệ thống đề luyện thi

Chuẩn hóa chương trình bằng cách ôn luyện và rà soát lại hết kĩ năng. Học lý thuyết đến bài nào thực hành vào làm đề thi đến đó.

Nhanh chóng – Hiệu quả – Áp dụng tốt.

Phương châm giảng dạy:

Hiểu tâm lý – Biết tiếp cận học sinh

Nêu, gợi mở bài ôn hương học sinh tiếp nhận chương trình nhanh và chất lượng.

Giúp học sinh đạt điểm thi cao nhất cho thời gian sắp đến

Chú trọng về việc phát huy khả năng tư duy, phát triển phẩm chất toàn diện của học trò, giúp hiểu được và phát huy toàn bộ tiềm năng của chính bạn, khi đó đảm bảo các em đạt được mục đích, quyết tâm và kiên trì bay đến mong muốn của mình.

Check Also

Cửa hàng chuyên bán đồng hồ cặp đôi cao cấp thời trang tuyệt đẹp tại TPHCM

Trong tình yêu, không ai lại không muốn chứng tỏ tình yêu của mình với …