Iphone 5 Của Apple Kiểm Tra Icloud Trên Trang Thiết Bị

 

Các Kiểu Kiểm Tra Iphone 6 Plus Bị Khoá Icloud Khi Mua Máy Cũ

Cẩn thận khi mua nhằm máy, vì ngày nay vẫn có nhìu thủ thuật để lướt qua bước kết nối và bán ra như máy bình thường trong giới gian thương, loại này được xem là máy bị dính icloud ẩn. hiểm nguy hơn nữa chiếc ipad hoặc iphone của bạn sẽ không thể giá trị nếu mất đi tài khoản icloud thì bất kì tính năng nào trên máy đều chẳng thể dùng được iphone 5 bị icloud

Để thiết bị này là của bạn, chỉ cần truy cập account icloud này vào máy móc là được Bạn không thể hủy tài khoản icloud trên máy khi bị kết nối, chỉ mỗi duy nhất người chủ nắm giữ vật dụng mới có khả năng kết nối được Nếu muốn, nhờ trình quản lý icloud trên máy tính khóa trang thiết bị này Kể cả khi mất máy người tiêu dùng cũng an tâm về dữ liệu và máy của bản thân không thể bị vỡ hoang khi được lắp đặt account iCloud để bảo mật. Từ đó, họ có khả năng lưu giữ, chia sẻ các dữ liệu đến các trang bị iOS khác như iPad, iPhone hay computer Mac.

iphone một chiếc điện thoại quen thuộc mà ai cũng biết hay còn gọi là “dế yêu” của bản thân, khi nhắc tới dòng điện thoại iphone hẳn bạn đọc ai cũng biết nhắc tới đi đồng hành với nó là icloud nơi lưu trữ nguồn thông tin thông tin lớn. Nhờ chính sách Activation Lock mà chức năng Find My Phone đã được gia tăng từ khi hệ điều hành iOS 7 ra đời không những máy tính mới được được lắp đặt tiện ích này mà ngay cả trên chiếc smartphone của bạn cũng được kết hợp icloud. đặc biệt hơn khi dùng icloud trên smartphone account Apple ID được khóa bởi tài khoản của người dùng nhờ được trang bị tính năng Find My Phone Thực chất đây là một gói the service đám mây free tất cả của Apple giúp người sử dụng đồng bộ hoá Đa số thông tin của họ trên cùng một account.

khuyến nghị khi mua lại máy cũ:

– gửi gắm tiền sau thời gian lấy máy để không nguy hiểm
– Để tránh nguy hiểm cũng nên có những điểm gửi dịch Cụ thể
– test tình huống khóa bằng web của Apple.
– cho nên đi 2 người trở lên để tránh tình hình tráo hàng.
– tác vụ Reset hoặc Restore lại máy là công việc quan trọng hàng đầu trước lúc mua máy

Khi mua iPhone, iPad, ngoại trừ loại hàng mới và chưa active, người dùng cần lưu ý để tránh tác vụ mua phải loại máy đã bị khóa iCloud.

trang web sẽ mách nhỏ liên hệ với người chủ của thiết bị và thi hành tuần tự các bước giải mã trong tình huống Máy đang bị khóa Icloud có bật chức năng Find my iphone Apple sẽ giới thiệu để khóa icloud lại nếu máy chưa bị khóa

Để phân biệt máy bị dính icloud ẩn

Máy bạn sẽ official hoá thành cục sắt đúng nghĩa khi bạn khôi phục trang bị gốc hoặc refesh lên version iOS còn update phần mềm thì vẫn bình thường. cách thức được lắp đặt trang web này khá đơn thuần và bất cứ ai cũng có khả năng test trang thiết bị mình định mua không quá khó.Một website mới được official phân phối sử dụng để test hiện trạng khóa của thiết bị được hiểu là bạn đều có thể kết nối vào account Apple ID mới, Tuy vậy tài khoản Apple ID cũ vẫn hiện diện lưu trên máy chủ của Apple.

Đầu tiên bạn cần truy cập vào: icloud.com/activationlock/ Tiếp theo nhập IMEI hoặc mã số Serial vào ô trống dài ở đầu trang và nhập mã kiểm tra phía bên dưới vào.

Làm gì để có số Imei?

– Trên iPad: Settings > About > Status- Bấm mã *#06# trong phần gọi smartphone.
– trên iphone: Settings > About phone > Status

 

Check Also

Các Kiểu Khắc Phục Hiện Trạng IPhone 6s Mất Sóng Giống Như Vậy Nào

Sóng Trên IPhone 5 Chấp Chới Và Thường Xuyên No Service Cũng như đa dạng …