Lựa chọn món quà ý nghĩa độc đáo cho cô bạn thân

Bạn có một cô bạn thân và bạn dự định tặng cô ấy một món quà nhân một dịp đặc biệt sắp tới. Vấn đề này không mấy khó vì mức độ thân thiết của bạn và cô ấy đủ để biết được sở thích của nhau. Đặc biệt dù quà bạn tặng giá trị thế nào thì sẽ luôn là món quà được cô ấy trân trọng nhất.
– Nếu chưa chắc chắn về món quà cô ấy thích thì bạn có thể hỏi xem cô ấy muốn gì. Cô ấy sẽ không ngại nói cho bạn biết thứ cô ấy muốn đâu.
– Món quà là cặp vé xem phim, ca nhạc để cả bạn và cô ấy cùng có những phút thư giãn thú vị bên nhau.


– Giỏ quà gói sẵn gồm những món mỹ phẩm làm đẹp cô ấy hay dùng và cả những thực phẩm đồ uống hàng ngày như trà, café đều rất tuyệt.
– Một phiếu voucher chăm sóc sắc đẹp tại spa giúp cô ấy thư giãn và “tút” lại vẻ ngoài hoàn hảo. Món quà này sẽ làm cô ấy hài lòng lắm.


– Quần áo, váy theo đúng kích thước của cô ấy. Chắc sẽ không khó để bạn biết được cỡ cô ấy mặc phải không. Cô ấy sẽ hạnh phúc và trông xinh xắn trong chiếc váy do người bạn thân nhất chọn cho.
– Một khung ảnh dễ thương: hãy lồng vào trong đó ảnh kỷ niệm của 2 bạn thời còn đi học hay những ảnh mới nhất chụp 2 bạn vui vẻ trong một dịp đáng nhớ nào đó.


– Trang sức cũng là một gợi ý hay: thử ghé qua các cửa hàng thời trang bạc cao cấp và chọn một mẫu bông tai, lắc hoặc dây chuyền cho cô ấy.

Check Also

Image: Phụ kiện dán chóa đèn Titan độ siêu đẹp dành cho xe Honda SH 2018 2019 2020 125i 150i tại HCM

Bán keo dán chóa đèn Titan siêu đẹp dành cho xe Honda SH 2018 2019 2020 125i/150i ở HCM

Bạn không biết phải độ loại đồ chơi gì để xe mình trông đẹp hơn? …