Mẹo hay lựa mua dây chuyền đá thạch anh theo tuổi

Mẹo hay lựa mua dây chuyền đá thạch anh theo tuổi

Một số loại viên đá thạch anh
Aqua aura quartz: Đây là thạch anh trong suốt kết hợp với vàng tinh khiết. Loại tinh thể này cụ thể chi tiết được dùng để kích hoạt chakra cổ họng, nhưng nó vẫn có thể hoạt hóa những chakra khác, làm sạch chakra và loại bỏ tiêu cực. Nó cũng tăng hệ miễn dịch.

Nhận xét về dịch vụ click here
viên đá thạch anh lục: Loại viên đá thạch anh này có màu xanh lục. viên đá thạch anh lục làm rộng, hoạt hóa và cân bằng chakra tim. Nó loại bỏ những nỗi đau trước, oán giận, đố kị và cay đắng, ngay lúc thế chỗ những tâm trí ấu trĩ này bằng tình yêu vô tận.
đá thạch anh cam: Loại tinh thể này có màu cam. Nó tương thích với chakra xương cùng, nên tuyệt vời cho các bệnh sinh lý như bất lực, lãnh cảm và vô sinh. thạch anh cam hiệu quả cho các cú sốc cảm xúc. Nếu bị thương ở vùng nào, nó sẽ khôi phục năng lượng cho vùng đó. Nó cũng tốt cho thận, bàng quang và ruột.

Đặc tính chữa bệnh
Citrine có khả năng tối ưu cho việc chữa các bệnh về đường ruột hoặc dạ dày. Thời xưa đa số mọi người đeo Citrine để chống lại nọc rắn độc và quỷ ám. những người có bệnh đường ruột hoặc dạ dày, dùng tay phải cầm quả cầu đá thạch anh vàng kích thước tương đối nhỏ đặt lên bụng, lên vùng dạ dày hay ruột và hợp tác thở sâu sẽ có tác dụng chữa bệnh tối ưu. Citrine đặc điểm khác biệt thích hợp với chakra tinh thểm rối dương, nó vệ sinh và cân bằng chakra này, đem lại niềm vui, sự sung sướng và nhiệt huyết.

Nó thường được đòi hỏi để tẩy uế và lấp đầy các khoảng tối trong tâm hồn với ánh sáng hạnh phúc. Rất tuyệt vời để kích hoạt não bộ và tăng trí tuệ, citrine đem lại những ý tưởng mới lạ và óc sáng tạo ngay lúc cho bạn tác dụng giải quyết trục trặc một cách đơn giản hơn. Còn biết rằng đến như một tinh thể của sự giàu sang và tiền bạc, citrine giúp bạn sở hữu tiền tài, cũng tương tự như giữ chân được nó. Là một loại tinh thể nạp năng lượng giúp ta cảm nhận thấy tốt hơn, citrine tuyệt vời cho những người kiệt sức và uể oải đang cần thêm năng lượng. Nó còn tốt cho thận, bàng quang, ruột, tụy và lá lách.

Check Also

Phương pháp chọn mua dây chuyền đá thạch anh sao cho thích hợp

Phương pháp chọn mua dây chuyền đá thạch anh sao cho thích hợp Lợi ích …