Nhờ những cách gì để “giải cứu” iPhone, iPad bị lock iCloud ở TP.HCM

Các địa chỉ “giải cứu” iCloud iPhone, iPad đánh lừa khách hàng ra sao?

Cung cấp dịch vụ bẻ mạng iCloud trong TP.HCM

iPhone là một trong những chiếc điện thoại smartphone được săn đón nhất trên thị trường ngày nay. Với vô số những tính năng ưu việt cộng thêm kiểu dáng thời trang các chiếc điện thoại cảm ứng của nhãn hiệu Apple này khiến rất nhiều bạn trẻ phải ngã gục và quyết định mua ngay “em” về nhà. Nhưng khác với những quảng cáo trước lúc hiện diện thị trường. bên cạnh đó với màn hình cảm ứng tuyệt đẹp cùng với mạng di động 4G kế theo đó là vô số những ứng dụng tốn nhiều năng lượng khiến cho nhiều quý khách hàng phải phiền lòng khi pin của “dế yêu” tụt quá nhanh. Sau đây bài viết xin đề cập một vài cách để giữ được pin cho iPhone.
Nguồn xem ở: mo khoa icloud ipad air tai dau

Nhờ những cách gì để "giải cứu" iPhone, iPad bị lock iCloud ở TP.HCM
Nhờ những cách gì để “giải cứu” iPhone, iPad bị lock iCloud ở TP.HCM

Khóa sáng và khóa nét khi take pic
Khi chụp ảnh, iPhone sẽ auto-focus và thay đổi điểm đo sáng khi bạn chuyển động. Để lấy nét và đo sáng ở 1 điểm cố định nhằm cân chỉnh bố cục hình theo những gì mình muốn, bạn dùng đến tính năng AE/AF lock đi kèm của app chụp ảnh của iOS. Để khoá nét và khoá sáng tại một điểm, bạn bấm giữ vào điểm đó trên theme chụp ảnh trong vài giây cho đến khi thấy dòng AE/AF Lock hiện ra. Khi đó, bạn có thể tự do vận động camera để chọn bố cục hình ảnh đẹp hơn.
Quản lý kết nối mạng 3G/4G
iOS phân phối chức năng giúp người dùng quản lý dung lượng tương tác tốt hơn bằng cách cho phép cũng giống như vô hiệu khả năng kết nối dung lượng mạng 3G/4G của từng ứng dụng. Bạn sẽ tìm thấy tính năng này trong mục Settings > Cellular.
search ứng dụng phù hợp khi đi du lịch
Khi đang tham quan vùng đất mới, bạn có khả năng tìm kiếm app nào được dân địa phương yêu mến nhất bằng cách vào App Store và bấm vào nút Near Me ở cuối trang.

Check Also

Các Kiểu Khắc Phục Hiện Trạng IPhone 6s Mất Sóng Giống Như Vậy Nào

Sóng Trên IPhone 5 Chấp Chới Và Thường Xuyên No Service Cũng như đa dạng …