Phương pháp chọn mua dây chuyền đá thạch anh sao cho thích hợp

Phương pháp chọn mua dây chuyền đá thạch anh sao cho thích hợp

Lợi ích của dây chuyền đá thạch anh
Dây chuyền thạch anh là sản phẩm làm từ đá không phải nhân tạo 100% nên vân đá sẽ khác nhau 100% như đá do con người tạo ra, thích hợp để làm quà tặng cho bằng hữu người thân. Đá thạch anh này sẽ mang tới sự trẻ trung, quý phái, đáng yêu cho người đeo, với nhiều sắc màu khác nhau cho người sử dụng chọn lựa với mỗi sắc màu tượng trưng cho một công dụng.

lựa chọn viên đá thạch anh cho phụ kiện trang sức là một trục trặc khá cần chú trọng cần lưu ý, mỗi cá nhân điểm chung những sự hợp – khắc với những loại đá và màu đá khác nhau khi đeo kết hợp đá với phụ kiện trang sức, dưới đây là những mẹo vặt giúp bạn chọn lựa thạch anh thích hợp nhất với mạng và tuổi của bản thân.

Tuổi Ngựa: Mang lắc tay có bùa chú năm tuổi hoặc đặt túi gấm hóa giải Thái Tuế ở tủ đầu giường hoặc đặt cùng gối cũng là các sản phẩm tốt tương ứng cho năm tuổi ngọ.

Tuổi Dê: Có thể treo ảnh dê cát tường hoặc trưng vật phẩm trang trí mang hình ngũ dương nạp phúc đều tốt. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng dây chuyền làm từ mã não tự nhiên đều có mục đích rước bình an, may mắn.
Mọi thông tin xem ở dây chuyền đá thạch anh giá rẻ bán ở đâu

Check Also

Mẹo hay lựa mua dây chuyền đá thạch anh theo tuổi

Mẹo hay lựa mua dây chuyền đá thạch anh theo tuổi Một số loại viên …