Ra mắt dự án chung cư An Gia River City đào trí lớn nhất ở địa điểm Tây Ninh

An Gia River City  Q 7 sở hữu những phương thức thanh toán vô cùng thuận lợi đồng thời chính là kế hoạch chi trả Ngân hàng trong thời gian dài cùng những chương trình khuyến mãi đặc sắc với các giải thưởng bạc tỷ như cơ hội đi du lịch châu Âu miễn phí qua các chương trình bán hàng. Kết quả cho những điểm hấp dẫn đó chính là có đến 280 căn hộ cao cấp An Gia River City  quan 7 có chủ khi công bố thông tin được 2 tháng.

Xem thêm  : can ho river city

– Căn Hộ An Gia River City quan 7 có đến 7+1 chính sách thanh toán dành cho từng đối tượng khách hàng có nhu cầu khác nhau. Đồng thời, chúng tôi còn có đến 03 Ngân hàng liên kết cùng CĐT nhằm hỗ trợ nhu cầu tài chính cho khách hàng gồm Ngân Hàng Liên Việt, Ngân Hàng SG Thương Tín, Ngân Hàng Xuất Nhập khẩu với những chính sách ưu đãi rất tuyệt vời. Khách hàng sẽ tìm được cho mình hình thức thanh toán thích hợp nhất với nhu cầu cũng như điều kiện với sự tư vấn và giúp đỡ tận tình chu đáo của nhân viên An Gia River City và các Ngân hàng liên kết.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Căn hộ được bàn giao hoàn thiện và khá đầy đủ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Về uy tín của Thương Hiệu An Gia River City

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Đầy uy tín với danh tiếng được tạo lập trên các lĩnh vực như BĐS, Tài chính, Nhà hàng, Giáo dục, Sân Golf,…với hơn 20 năm đầu tư trong hơn 70 dự án BĐS trên địa bàn TP. HCM.\

– Sự trách nhiệm với khách hàng của An Gia River City cũng được biết đến nhiều như chính danh tiếng của An Gia River City vậy. Luôn chăm lo những điều tốt nhất cho khách hàng, xây dựng và củng cố cộng đồng và một nguồn tài chính vững mạnh đó chính là An Gia River City .

Và cuối cùng, chính là lời khẳng định của hơn 500 gia đình đã quyết định mua căn hộ An Gia River City Q 7 cả về sự hoành tráng, chất lượng và độ phù hợp của dự án. Mức giá khoảng hơn 2 tỷ cho một căn hộ không hề là con số nhỏ, nhưng họ vẫn lựa chọn An Gia River City quan 7 . Hãy đến thử cùng chúng tôi!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Check Also

Có nên đầu tư đô thị River City quận 7 giá bèo ở khu vực Đắk Nông

Luôn là vị trí đẹp An Gia River City q 7 Đào Trí nói riêng …