Sh 2020 trắng nên lên combo độ nào đẹp?

Với rất nhiều mỗi món đồ chơi sh trên thị trường hiện tại rất khó để cho anh chị em chọn lựa cho mình một loại độ vừa ý. Say đây, shop 199 xin phép được giới thiệu đến anh chị em một loại độ xe đến từ một khách hàng của shop để anh chị em có thể tham khảo.

Anh khách là 1 người khá trẻ tuổi tầm 30, chủ một cửa tiệm thời trang Sở thích của anh là kiểu dáng hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn phải thật sang trọng và bắt mắt và nhất là phụ kiện phải chất lượngđể sử dụng bền. vì thế, anh lựa chọn cho mình một loại mẫu sản phẩm sh độ như  sau:

1) Mặt nạ 3 sọc trắng

– Sự sang trọng và kiểu dáng hiện đại chính là những gì loại mặt nạ 3 sọc này mang lại cho người sử dụng, màu trắng sẽ giúp phần trước phối màu cùng với toàn bộ xe đồng đều đẹp hơn rất nhiều.

2) Kính chắn gió zhipat v2

– Về phần kiểu dáng đặc biệt hơn so với kiểu kính chắn gió v1 là nó không có miếng màu ở mũi kính , giúp kính đơn giản hơn làm nổi bật những món sản phẩm khác trên xe hơn mà vẫn giúp phần đầu xe đẹp hơn.

3) Sơn sporty dàn chân 5 món đen mờ

– là một trong mỗi loại độ xe cơ bản giúp xe trở nên ngầu rất nhiều được rất nhiều anh chị em lựa chọn, giúp phần dưới xe tạo được 1 điểm độc đáo  sang trọng bắt mắt và tôn vinh vẻ đẹp của xe lên hơn.

Vậy là anh khách đã có ngay 1 con xe cực đẹp chỉ với 3 món độ đơn giản mang phong cách rất hiện đại.

******* Xem thêm tại:  sh 2020 độ đồ chơi sh 2020

Check Also

Mặt nạ SH 2015 loại tốt nhất, vừa sang trọng vừa an toàn cho hệ thống Smartkey

Honda Việt Nam vừa cho ra mẫu SH mới vào tháng 9/2015 đã có cải …