Tại tp hcm, mua laptop cũ chất lượng ở đâu

Tại tp hcm, mua laptop cũ chất lượng ở đâu

người dùng phải lưu tâm đến điều gì khi chọn mua máy tính xách tay 2 trong 1

Hiện nay, bên cạnh những loại máy tính xách tay thông thường thì nhiểu hãng sản xuất laptop đã cho ra đời những sản phẩm máy tính xách tay lai 2 trong 1 có khả năng xoay, gập, tách rời để tạo thành một chiếc máy tính bảng hoặc cũng có thể sử dụng bình thường như một chiếc máy tính xách tay. Nếu gần đây khách ghé thăm các trung tâm máy tính chắc chắn sẽ nhìn thấy những chiếc máy tính xách tay 2 trong 1 này. người dùng cũng có thể nói rằng sản phẩm máy tính xách tay lai 2 trong 1 chính là kết quả tự nhiên của Windows 8 và điểm đặc biệt của sản phẩm này chính là là màn hình cảm ứng, cho thấy laptop và máy tính bảng được kết hợp thành 1 khối.

Xem một số mấu laptop cũ: laptop gia re

Nhưng để có thể lựa chọn được một thiết bị 2 trong 1 phù hợp với nhu cầu dùng thì người dùng phải làm sao? Để có được một sự lựa chọn hoàn hảo bạn cần trả lời 1 số câu hỏi dưới đây.

1. Hiệu suất hoạt động

Khi nói tới hiệu suất, những thiết bị lai được xếp vào loại tốt nhất cũng tương đương với bất kỳ laptop nào. Hầu hết thiết bị này đều mang sức mạnh chip Intel Core. Thời lượng pin của thiết bị 2 trong 1 thường từ 8 tới 12,75 giờ. Mặc dù có hiệu suất hoạt động không thua kém bất kỳ sản phẩm máy tính xách tay thông thường nào nhưng các sản phẩm này thường có khối lượng khá nhẹ. laptop 2 trong 1 nhẹ nhất hiện nay có thể kể tới đó là laptop Lenovo Miix 2 1, model 10 inch với trọng lượng 580g.

2. Những gì bạn sẽ phải hy sinh so với 1 máy tính xách tay chuyên dụng?

Điều đầu tiên quý khách cần phải trả lời là khách hàng có cảm thấy thoải mái khi dùng bàn phím, màn hình, bàn di chuột có kích thước nhỏ và chật chọi ko? Vì thông thường những bộ phận này trên một chiếc laptop 2 trong 1 thường khá nhỏ và theo như ý kiến của một số khách thì màn hình của những sản phẩm này thường sẽ rất dễ mất kết nối với bàn phím.

4. Những nhượng bộ cần phải tính
Nhìn chung một số sản phẩm tablet có khả năng tách rời bàn phím sẽ có trọng lượng nặng hơn so với những loại tablet thông thường. Tất nhiên, chúng có thể cũng có màn hình lớn hơn các tablet khác. Điều đó cũng thật tuyệt vời nếu bạn muốn có nhiều không gian màn hình hơn cho những bảng tính hoặc thậm chí để xem phim, chẳng hạn như trên tablet Microsoft Surface Pro 3 có màn hình 12-inch. Tuy nhiên, hạn chế của những thiết bị có màn hình lớn đó chính là mỗi khi di chuyển khách sẽ đồng thời với những sản phẩm 2 trong 1 này thì hệ điều hành dùng chủ yếu là Windows hoặc iOS mà nhìn chung kho ứng dụng trên nền tảng này không được phong phú như trên Android hay iOS của Apple. Do đó, nều quý khách hàng là 1 tín đồ của Apple và muốn tận hưởng trọn vẹn kho ứng dụng này thì người dùng nên trang bị cho mình 1 chiêc tablet độc lập.

Ngoài ra, thực tế cho thấy những loại thiết bị 2 trong 1 vừa đắt vừa không thoải mái khi sử dụng, nhất là khi dùng ở chế độ tablet do quá nặng để cầm trên tay lâu. Chúng có thể nhẹ hơn laptop thông thường nhưng khi tháo rời màn hình để trở thành tablet lại thường nặng hơn các máy tính bảng khác cùng kích cỡ.
Ngoài ra, một thực tế đáng nói là những sản phẩm máy tính xách tay 2 trong 1 thế này thường có giá bán khá cao nhưng khi sử dụng lại không thực sự thoải mái. Nếu dùng ở chế độ máy tính xách tay thông thường thì khách sẽ cảm thấy những sản phẩm này quá nhẹ tay trong khi nếu dùng ở chế độ tablet thì những sản phẩm này lại nặng hơn nhiều so với những tablet cùng kích thước khác.

Check Also

Các Kiểu Khắc Phục Hiện Trạng IPhone 6s Mất Sóng Giống Như Vậy Nào

Sóng Trên IPhone 5 Chấp Chới Và Thường Xuyên No Service Cũng như đa dạng …