Thủ thuật đầu tư khu căn hộ An Gia River City Quận 7 vừa ra mắt năm 2016 tại Sài Gòn

Dự án đang được tập trung cao độ sẽ được chào bán vào 31/5/2015 sắp tới là Block C Giai đoạn 2 của khu căn hộ cao cấp River City Quận 7 . Thành công liên tiếp đến từ River City , sẽ được tiếp tục cùng River City Quận 7 .

Hiện tại, 4 Block B của River City Quận 7 đã gần hoàn thiện và sẽ bàn giao cho khách hàng vào Quý III. Tất cả đều trở thành minh chứng đanh thép cho chất lượng và uy tín của River City . Hơn nữa, River City cũng rất nổi tiếng với các chính sách bán hàng rất phải chăng tuần tự theo tiến độ dự án: Thanh toán 50% và nhận ngay nhà hoàn thiện và sử dụng tùy theo mục đíc của bạn, với 50% còn lại bạn có thể lựa chọn trả chậm trong 2 năm không tính lãi suất hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Còn đối với những khách hàng có khả năng tài chính tốt có thể thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng và nhận được chiết khấu lên đến trên 8%.

21 năm hoạt động với mục tiêu giữ vững uy tín và thương hiệu phát triển. River City lựa chọn cho mình con đường kinh doanh đầy trách nhiệm bên cạnh phát triển sự sáng tạo. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn River City chúng tôi.

Xem thêm :

Phương pháp chọn khu căn hộ River City Quận 7 vừa lên sàn năm 2016 tại Sài Gòn

Check Also

Tuyệt chiêu tìm sàn bán Dự án căn hộ An Gia River City Quận 7 mau lẹ ở khu vực Hưng Yên

Dự án đang được tập trung cao độ sẽ được chào bán vào 31/5/2015 sắp …