Trống vắng bán đô thị River City quận 7 thuộc chủ đầu tư an gia investment có thâm niên ở khu vực Bình Dương

Thần may mắn vẫn luôn mỉm cười cùng river city nhất là sau vụ chào bán Block B dự án dự án cao cấp an gia river city (Q 7 ) mới đây. Vì sao river city lại thu hút khách hàng đến thế? Khách hàng có thể lựa chọn phương án nhận nhà và được cho phép trả chậm trong thời gian cố định với mức lãi suất hợp lý. Điều này hoàn toàn khác với những hỗ trợ trước đây vì thông thường nhà chưa hoàn thành thì trả chậm là đương nhiên. Còn với khu chung cư an gia river city

Những dự án của an gia river city đều được quy hoạch đồng bộ kể cả khu vực xung quanh góp phần tạo nên môi trường sống tuyệt vời cho những người đã lựa chọn an gia river city .

Điều đặc biệt chính là an gia river city còn xây dựng những chính sách thanh toán vô cùng phù hợp với nhiều nhóm khách hàng. Quý khách hàng cần thanh toán 50% chi phí đợt đầu và 50% còn lại sẽ thanh toán với lãi suất 6%. Hơn nữa, đối với những đối tượng mua nhà để cho mướn , chủ căn hộ còn có chương trình sẽ thuê  lại căn hộ của bạn mua, với giá 15 triệu/căn và trong 2 năm là 360 triệu. Và đó là lý do mà những dự án của an gia river city có sức hút đến thế.

Hơn nữa, những thiết kế của an gia river city luôn được tối đa hóa công năng sử dụng. Mỗi một căn hộ đều có thể đón nắng tươi và gió mới đồng thời có không gian xanh rộng lớn bao bọc vừa giúp tiết kiệm năng lượng bởi ánh sáng tự nhiên, lại bảo vệ môi trường.

Nguồn : chung cư  river city

Check Also

Thủ thuật đầu tư khu căn hộ An Gia River City Quận 7 vừa ra mắt năm 2016 tại Sài Gòn

Dự án đang được tập trung cao độ sẽ được chào bán vào 31/5/2015 sắp …