Ưu đãi hấp dẫn khi mua căn hộ cao cấp Him Lam Chợ Lớn Quận 6

  1. Nên ưu tiên những căn hộ có sẵn hoặc thời gian giao nhà nhanh chóng.

Những năm trước, chúng ta luôn gặp khó khăn khi lựa chọn mua căn hộ bởi thông thường từ 2 đến 3 năm mới được bàn giao nhà, điều này thật sự gây bất tiện và tốn kém chi phí cho 2,3 năm chờ đợi như vậy.

Hiện nay, với chính sách “thấy tận mắt, sờ tận tay” khách hàng của khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn (quận 6) sẽ cảm thấy khá tiện lợi. Khách hàng có thể được nhận nhà ngay, điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được 2 năm tiền thuê nhà và ổn định công việc, cuộc sống hơn

Ngoài ra, Khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn còn đang có chương trình hỗ trợ mua nhà khá hấp dẫn.

Dự án CHCC him lam chợ lớn giai đoạn 2. Q6 đã xây xong, tháng 9 bàn giao nhà. Giá từ 1,8-2,2 tỷ đồng

  1. Mua nhà được trả chậm

Khách hàng được nhận nhà ngay nhưng có thể được chủ đầu tư hỗ trợ chi phí thanh toán chậm. Điều này hoàn toàn khác với những hỗ trợ trước đây vì thông thường nhà chưa hoàn thành thì trả chậm là đương nhiên. Còn với khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn khách hàng chỉ cần thanh toàn nhà đợt đầu sau có có thể dọn vào sống và trả theo kì số tiền còn lại.

  1. Căn hộ hoàn thiện

Một số khách hàng thường hay thích chọn mua những căn hộ thô để có thể dễ dàng trang trí theo sở thích hoặc đơn giản là tiêt kiệm chi phí (thường là 2,3 triệu/m2). Tuy nhiên, trường hợp như vậy sẽ rủi ro vì chung ta sẽ không kiểm tra được tình trạng nhà, vệ sinh căn hộ,…và đặc biệt chi phí hoàn thiện cũng cao hơn nhiều so với mua trọn gói từ chủ đầu tư.

Him Lam Riverside, Q.7 giá từ 1,6 -2,4 tỷ đồng. 100% diện tích từ 77-83m2

  1. Chi phí quản lí hằng tháng hợp lí

Khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn quận 6 được chủ đầu tư lựa chọn phương thức đây sẽ là giai đoạn hoàn thiện cho dịch vụ chứ không phải vì mục tiêu kinh doanh cho nên chi phí sẽ thấp hơn nhiều và chất lượng tốt.


Căn hộ được bàn giao hoàn thiện với thiết bị nội thất của Teka; TOTO; Ferroli…giúp khách hàng tiết kiệm hàng trăm triệu đồng

Liên hệ tham quan căn hộ thật:

Khu nhà mẫu Him Lam Chợ Lớn: 491 Hậu Giang, P.11, Q.6

Hotline: 090.875.8884 – Website: himlamcholon.org – Email:  [email protected]