Ý kiến tranh cãi xung quanh việc unlock Sony Xperia Z1

Trung tâm chuyên unlock Sony Z Ultra

Hai mặt của Z3 đều được có lớp kính cường lực có tính năng chống trầy cao. Xperia Z3 có màn hình LCD với kích tấc 5,2 inch.
thông tin chi tiết unlock sony Z2
Với doanh số rất tốt ở những thị trường đó, Sony đã quyết định mang Xperia Z3 Compact đến với khách hàng VN khi ra mắt cùng với Xperia Z3. Đây sẽ là 2 mẫu ĐT dành cho 2 nhóm người dùng minh bạch. Với Xperia Z3, người dùng Sony nhắm tới sẽ là những người nam, tình nhân thích một chiếc ĐT tuyệt đẹp ở ngoại hình sang trọng nhất của Sony. Còn những đối tượng là nữ hoặc các người tình thích sự gọn ở một chiếc điện thoại thì Xperia Z3 Compact là 1 chọn lựa hoàn hảo.
Bằng cách nào để xài Sony Xperia Z3 khóa mã tại Việt Nam?

ĐT Sony Xperia Z3 do Softbank bán (401SO) được xuất hiện trên thị trường với 4 màu (đen, trắng, copper và silver green). Dù rằng các nhà mạng khác đều có giới thiệu Sony Xperia Z3 của họ thế nhưng phiên bản Sony Xperia Z3 Softbank lại có bộ nhớ trong 32gb gấp 2 lần bản toàn cầu và cùng với điều đó Sony Xperia Z3 401SO không có logo nhà cung cấp như của NTT Docomo hay Aukiddi, nếu mới mở ĐT lên người mua sẽ nhầm với bản quốc tế ngay. Softbank bán Sony Xperia Z3 401SO với giá thành 69,120 YEN là khoảng 12,5tr VNĐ.

 

 

Check Also

Các Kiểu Khắc Phục Hiện Trạng IPhone 6s Mất Sóng Giống Như Vậy Nào

Sóng Trên IPhone 5 Chấp Chới Và Thường Xuyên No Service Cũng như đa dạng …